Thổi Cát Làm Sạch

Thổi Cát Làm Sạch

Dịch Vụ Thổi Cát 41 chúng tôi chuyên Thổi Cát Phục hồi lại vẻ đẹp chi tiết máy, các chi tiết phụ tùng động cơ  xe 2 & 4 bánh và Tạo Nhám trên kim loại…, với công nghệ thổi cát tân tiến nhất trên thế giới đã và đang được chúng tôi ứng dụng nhiều năm nay tại Thành Phố Hồ Chí Minh. Những sản phẩm mới sản xuất, cũng như những chi tiết máy (củ kỹ), bị nhiễm dơ, đã được chúng tôi xử lý, lấy lại vẻ đẹp hoàn hảo của chi tiết.

 

Cơ Sở Thổi Cát 41 đã được thành lập nhiều năm nay,(trên 20 năm với Thương Hiệu Duy Nhất – Không Có Chi Nhánh)  hoạt động  ổn định tới ngày hôm nay và ngày càng phát triển, cơ sở Thổi Cát 41 đã và đang được sự  tín nhiệm từ rất nhiều khách hàng gần xa trên mọi miền đất nước, và ngày càng khẳng định hơn uy tín, thương hiệu cùa cơ sở.

Với phong cách làm việc chu đáo, tận tình, chất lượng, nhanh chóng và giá cả hợp lí, đó là những yếu tố tiên quyết giúp cho cơ sở chúng tôi có được thành công tới ngày hôm nay.

Cùng với những kinh nghiệm lâu dài trong chuyên ngành, cơ sở Thổi Cát 41 còn sở hữu một đội ngũ nhân viên lành nghề, kinh nghiệm nhiều năm, tay nghề vững chắc, tháo vác,  thạo việc, đáp ứng được những yêu cầu khắc khe, cần thiết cho nhu cầu của từng khách hàng trong thời gian sớm nhất.

Hãy Liên hệ với chúng tôi ngay hôm nay, bạn sẽ tìm thấy sự hài lòng ở đây, chung tôi sẽ là đối tác quan trọng trong lĩnh vực kinh doanh của bạn, cùng nhau hợp tác và cùng nhau phát triển.

Với nhiều ứng dụng trong chuyên nghành:

- Thổi Cát tạo nhám trên kim loại, trên bề mặt khuôn mẫu: Khuôn giày, khuôn ghế, khuôn dép, khuôn mỹ phẩm, khuôn đồ chơi lego...

- Thổi cát lốc máy xe máy như: su sport ( su sì po), đầu cuilate lóc máy động cơ Mitsumitshi, HyunDai, V8, V12, Hyno...

- Đánh Bóng sọc phụ tùng mô tô, lóc nồi mô tô, phuộc mô tô, nắp đuôi cá mô tô và nhiều chi tiết khác.

- Phục Hồi màu sắc zin các loại linh kiện sản phẩm antimoan (atimoan) như bộ chế hòa khí…

• Cơ sở thổi cát 41 đã và đang đồng hành cùng các bạn, cảm ơn sự phối hợp nhiều năm nay, của các nhà sản xuất khuôn, các bạn cơ khí, xe cơ giới.

Vì sự gắn bó dài lâu, chúng tôi không ngừng cải thiện kỹ thuật, để luôn đem đến các bạn đồng hành những dòng sản phẩm chất lượng nhất, trong một thời gian nhanh nhất.

Hiển thị:
Sắp xếp theo: