Phun Thổi Cát Làm Sạch Đầu Bò, Lốc Máy, Làm Sạch Toàn Bộ Xe Máy

Phun Thổi Cát Làm Sạch Đầu Bò, Lốc Máy, Làm Sạch Toàn Bộ Xe Máy
Views: 9452 Mã sản phẩm:

Phun Thổi Cát Làm Sạch Đầu Bò, Lốc Máy, Làm Sạch Toàn Bộ Xe Máy

 

Chúng tôi Cơ sở Thổi Cát 41 xin giới thiệu dịch vụ làm sạch đầu bò cuilate xe máy, làm sạch lốc máy, làm sạch khung xe bằng phương pháp Phun Thổi Cát, chắc chắn với phương pháp làm sạch mới này công việc của các anh em sẽ trở lên dễ dàng hơn rất nhiều.

 

Lý do chọn dịch vụ phun Thổi cát để làm sạch đầu bò, đầu cuilate xe máy ?

 

 Các anh em biker, giới độ xe luôn phiền lòng về việc làm mới và tân trang lại chiếc xe yêu quý của mình, làm sạch đầu bò, làm mới khung, làm sạch lốc máy nhưng không làm hại đến các chi tiết, không làm tổn thương bề mặt chi tiết máy. Hôm nay chúng tôi sẽ giới thiệu đến anh em làm mới bằng phương pháp phun Thổi cát… khác với các phương pháp làm sạch truyền thống như : đánh ráp, tẩy hóa chất … một là quá mất thời gian vì các chi tiết máy rất nhiều và tỉ mỉ, hai là dùng hóa chất lại rất độc hại ảnh hưởng đến sức khỏe và môi trường. Phun Thổi cát làm sạch đầu bò xe máy, làm mới khung sườn, làm sạch lốc máy lại có nhiều ưu điểm vượt trội.

 

Ngoài việc làm sạch đầu bò lốc máy,Cơ sở Thổi Cát 41 cũng làm sạch khung sườn, làm sạch các bộ phận khác như : ống sả, vành xe, mai ơ, tam bua… sản phẩm sau khi làm sạch sẽ cho ra bề mặt sáng mịn rất thuận lợi cho việc sơn phủ mới.

Dưới đây là một số mô tả quá trình làm sạch đầu bò, buồng đốt của chúng tôi mới các bạn xem 

5 ( 5 / 5 )
co so uy tin, lam viec có trách nhiệm, giá cả phải chăng nhất mà tôi từng biết

Viết đánh giá

Tên bạn:


Đánh giá của bạn: Lưu ý: không hỗ trợ HTML!

Bình chọn: Xấu           Tốt

Nhập mã kiểm tra vào ô bên dưới: